Vinaphone phát hành gói cước VD89 cực HOT cạnh tranh với C90 của Mobifone

Thời gian gần đây các khách hàng Vinaphone đang “rầm rộ” truyền tai nhau thông tin về 1 gói cước data ưu đãi siêu  “khủng”  nhưng cước phí cực kỳ “hạt dẻ”. Tên gói cước khuyến mãi được nhiều người nhắc đến đó là gói cước VD89 Vinaphone, đúng như tên gọi gói cước này có giá 89.000đ nhưng ưu đãi rất “ấn tượng”.

Không để Mobofone lấn lướt qua mặt với gói C90. Ông lớn Vinaphone cũng quyết định tung ra gói cước VD89 siêu HOT để thay thế cho V99 có phần yêu thế.

Cụ thể dủng dụng gói VD89 Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận ưu đãi khủng bao gồm 50 phút gọi ngoại mạngvà 60GB data truy cập Internet trên nền 3G/4G Vinaphone tốc độ cao, điều đặc biệt nữa là miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Có thể nói với mức ưu đãi khi đăng ký gói cước VD89 Vinaphone giá 89.000đ sẽ giúp bạn được thoải mái liên lạc, vào mạng Internet dùng trọn vẹn trong 1 tháng không phát sinh cước phí. Hiện nay, gói VD89 mạng Vinaphone đang lôi cuốn rất nhiều thuê bao bởi sức hút ưu đãi của nó, vì thế nếu bạn cũng mong được vào mạng nghe nhạc, xem Youtube, gọi thoại miễn phí thì hãy tìm hiểu ngay thông tin hướng dẫn đăng ký gói VD89 của Vinaphone dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone và thông tin cần nắm:

Gói cước V89 Vinaphone rất phù hợp với các đối tượng khách hàng thường xuyên gọi thoại, truy cập mạng mỗi ngày để làm việc và giải trí, lựa chọn đăng ký gói cước VD89 là giải pháp giúp thuê bao tiết kiệm được nhiều khoản phí và đỡ tốn thời gian tìm kiếm cú pháp đăng ký từng gói riêng lẻ.

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Gía đăng ký: 89.000đ/lần.
  • Chu kỳ áp dụng: 30 ngày tính từ thời gian cộng ưu đãi.

Nội dung ưu đãi nhận được từ gói cước VD89 Vinaphone:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút (nếu thuê bao gọi vượt quá thời lượng 20 phút sẽ tính cước vượt theo quy định của nhà mạng).
  • Tặng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước.
  • Cộng đến 60GB data truy cập Internet trên nền 3G/4G tốc độ tối ưu.

Cú pháp đăng ký gói VD89 Vinaphone nhanh nhất qua 900:

  • Soạn SMS: VD89 gửi 900
  • Kiểm tra Khuyến mãi:  DATA gửi 888 hoặc app My Vinaphone

Sau khi gửi cú pháp đăng ký gói cước VD89 Vinaphone, hệ thống sẽ phản hồi thông tin qua sms với nội dung thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói VD89 và kèm mức ưu đãi thuê bao nhận được, tiếp đó bạn tắt máy và khởi động lại máy để tận hưởng ưu đãi từ gói khuyến mãi VD89 Vinaphone này nhé.